Adam Lallana đã nói với Liverpool những gì họ sẽ nhận được từ Alexis Mac Allister

Liverpool đang tiến gần hơn đến việc ký hợp đồng với Alexis Mac Allister từ Brighton với phẩm chất và tính cách của tiền vệ này được ca ngợi bởi cựu Red Adam Lallana, người hiện đang là đồng đội

Alexis Mac Allister đã được mô tả là một “cầu thủ đặc biệt và một người đặc biệt” bởi đồng đội của Brighton, Adam Lallana.

Cầu thủ người Argentina đang tiến gần hơn đến việc chuyển đến Liverpool khi Brighton chuẩn bị kiếm tiền. Mac Allister đã thành công rực rỡ tại Amex kể từ khi gia nhập với tư cách là một ẩn số vào năm 2019, ra mắt một năm sau đó. Seagulls hiện có thể kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ người chiến thắng FIFA World Cup của họ.

Liverpool rất cần làm mới hàng tiền vệ của họ trong mùa hè và đã nhắm đến Mac Allister như bản hợp đồng lớn đầu tiên của họ. Một thỏa thuận đã được thống nhất với việc Quỷ đỏ chuẩn bị thanh toán điều khoản giải phóng của anh ấy và một cuộc kiểm tra y tế sẽ diễn ra trong những ngày tới.

Lallana, người đã chơi cùng với cầu thủ người Argentina ở bờ biển phía nam, đã có vài năm chơi dưới thời Jurgen Klopp trước khi chuyển đi. Anh ấy đã nhấn mạnh những phẩm chất của Mac Allister cách đây vài tháng, những phẩm chất được thiết lập để phù hợp với Liverpool và huấn luyện viên của họ.

Anh ấy nói với The Big Interview with Graham Hunter : “Anh ấy là một cầu thủ rất thuần khiết với cách anh ấy thi đấu. Cách anh ấy mượn bóng, sử dụng người khác, không có sự ích kỷ nào trong cách anh ấy thi đấu. Thật đặc biệt khi xem anh ấy thi đấu tại Giải thế giới Cúp, không chơi để bắt đầu rồi quen dần và chứng tỏ bản thân, rồi chơi hay đến mức không đời nào không chơi, cuối cùng thì Messi cũng đang tìm đến mình.

“Trí thông minh trong bóng đá của anh ấy, được rồi, anh ấy không phải là người nhanh nhất hay mạnh nhất, nhưng rất thông minh. Biết rằng bóng đá nhanh hơn bất kỳ ai, Alexis là một trong số đó. Anh ấy đã phải chiến đấu với những thời điểm khó khăn ở đây ngay từ đầu. Anh ấy là một chàng trai rất hướng nội, nhút nhát .”

Klopp thường thể hiện sự yêu thích cá nhân, điều này sẽ được khuếch đại vào mùa hè này do không được đá Champions League tại Anfield trong ít nhất 12 tháng. Huấn luyện viên người Đức cho biết ngay từ đầu nhiệm kỳ của mình, ông không muốn những cầu thủ bị sa thải do không được thi đấu ở châu Âu.

Kết quả đặc biệt vài năm trôi qua và ông chủ của Quỷ đỏ tự tin rằng tình trạng khó khăn hiện tại của họ sẽ không ảnh hưởng đến việc tuyển dụng của họ: “Nếu bạn gia nhập câu lạc bộ, đó là bạn muốn đạt được điều gì đó cùng với câu lạc bộ. Chúng tôi phải chiến đấu để trở thành một phần của Champions League, chúng tôi phải chiến đấu để giành lấy những danh hiệu và nếu bạn muốn trở thành một phần của điều đó, bạn rất được chào đón.

“Đó là một câu lạc bộ tuyệt vời với một đội bóng thực sự giỏi và thậm chí còn tốt hơn, hy vọng, vào năm tới. Tôi hiếm khi gặp phải tình huống mà bạn nói chuyện với một cầu thủ và mọi thứ đều tuyệt vời và anh ấy nói, ‘được rồi, gặp lại nếu… ‘ Điều đó không xảy ra thực sự thường xuyên.

 

XEM THÊM:

Tin nhắn WhatsApp riêng của Neymar gửi Philippe Coutinho mà anh ước mình lắng nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *