Biraghi: ‘Tôi hy vọng ai đó làm công việc của họ và đối phó với người hâm mộ West Ham’

Đội trưởng Cristiano Biraghi của Fiorentina giải thích điều đau đớn nhất sau thất bại ở Conference League và hy vọng ‘ai đó làm công việc của họ và xử lý’ những cổ động viên West Ham đã ném đồ vật vào người anh.

Viola hiện đã thua trận Chung kết thứ hai sau hai tuần, khi họ bị Inter đánh bại kết quả tỷ số 2-1 trong trận Chung kết Coppa Italia vào ngày 24 tháng 5, sau đó thất thủ với kết quả tương tự trước West Ham United trong trận FIFA Chung kết Conference League tối nay.

“Đau lắm. Tìm từ ngữ để mô tả cảm giác khủng khiếp mà chúng tôi có trong chúng tôi lúc này là rất khó,” Biraghi nói với Sky Sport Italia.

Những người đàn ông của Vincenzo Italiano đã bị dẫn trước một quả phạt đền vì pha xử lý lỗi của Biraghi, đã trở lại đúng hướng với nỗ lực solo tuyệt vời của Giacomo Bonaventura, nhưng đã bị Jarrod Bowen phá bẫy việt vị hóa giải ở phút cuối cùng.

“Chúng tôi đã chết bên trong, đặc biệt là vì chúng tôi là nhân vật chính trên sân, nhưng chúng tôi mang theo cả một thành phố mà trong hai hoặc ba tuần qua đã cho thấy tầm quan trọng của Fiorentina đối với họ. Chúng tôi cũng chơi cho họ và nỗi buồn lớn nhất là ra về tay trắng.

“Điều đau lòng hơn nữa là West Ham không phải là không thể cưỡng lại được, nhưng chúng ta sẽ phân tích trận đấu sau.”

Trận đấu cũng bị lu mờ bởi những cảnh bạo lực bên trong Eden Arena ở Praha, vì cứ mỗi lần Biraghi thực hiện quả phạt góc trong hiệp một, anh lại bị các cổ động viên West Ham ném những cốc bia bằng nhựa vào người.

Đó không phải là tất cả, khi trận đấu bị tạm dừng trong vài phút khi một thứ có vẻ là thuốc lá điện tử đập vào sau đầu Biraghi, khiến anh ấy chảy nhiều máu và phải chơi phần còn lại của trận đấu với một miếng băng lớn.

“Tôi không cảm thấy rằng tôi cần phải nói bất cứ điều gì. Tôi không phán xét họ, nhưng tôi hy vọng ai đó làm công việc của họ và đối phó với họ.”

Biraghi lẽ ra có thể dễ dàng đi xuống và gây ra nhiều sự cố hơn, mà cho đến vài năm trước, trận đấu đã bị tạm dừng và Fiorentina có khả năng giành chiến thắng nhờ nhà chức trách.

Thay vào đó, anh ấy đứng trên đôi chân của mình và mỉa mai tán thưởng những kẻ côn đồ phía sau khung thành.

 

XEM THÊM:

Man Utd-Erik ten Hag nhắm đến Declan Rice thay thế khi ngôi sao Serie A nói lời tạm biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *