Casemiro nâng tầm mối quan hệ với Bruno Fernandes sau những tranh cãi sau trận đấu của Man Utd

Cặp đôi của Manchester United được nhìn thấy đã có một cuộc trao đổi nảy lửa khác sau trận đấu gần đây với Aston Villa sau một trận tranh cãi ở Wembley hồi đầu mùa giải

Bruno Fernandes là cầu thủ quan trọng nhất của Manchester United trong trận chung kết FIFA Cup hôm nay – theo đồng đội Casemiro.

Tiền vệ Casemiro có thể là nhân tố chủ chốt của United, nhưng anh ca ngợi người bạn thân Fernandes – người sẽ dẫn Quỷ đỏ ra sân ở Wembley – là “động cơ” của đội.

Sau chiến thắng sổ kết quả 2-0 ở chung kết Carabao Cup của United trước Newcastle, cặp đôi này đã được bắt gặp trên TV khi có một cuộc trao đổi sôi nổi về một động tác đã bị hỏng trong trò chơi.

Fernandes đã dứt điểm thay vì chuyền bóng, nhưng Casemiro nói rằng điều đó cho thấy tiêu chuẩn cao mà cả hai cầu thủ đều mong đợi ở nhau.

Casemiro nói: “Khi tôi đến đây, tôi thật may mắn khi Bruno luôn giúp tôi học ngôn ngữ.

“Anh ấy đã dạy tôi rất nhiều về câu lạc bộ và tôi có mối quan hệ rất tốt với Bruno, chúng tôi rất hợp nhau. Khi bạn biết anh ấy với tư cách là một cầu thủ – và tôi có thể nói điều này với sự tự tin hoàn toàn – anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất.

“Chúng tôi có thể dành cả ngày để nói về việc Bruno giỏi như thế nào, nhưng – và tôi nói điều này với anh ấy – tôi mong đợi rất nhiều từ anh ấy, bởi vì anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội.

“Vì vậy, khi anh ấy bỏ lỡ một cơ hội, khi một trong những đường chuyền của anh ấy đi chệch hướng, chúng tôi luôn muốn anh ấy làm mọi thứ một cách hoàn hảo, nhưng đó là những cuộc trò chuyện bình thường.

“Tôi chưa bao giờ tranh cãi với Bruno – thực tế là ngược lại. Tôi chỉ luôn đòi hỏi rất nhiều ở anh ấy và anh ấy cũng đòi hỏi rất nhiều ở tôi.

“Đằng sau hậu trường cũng vậy, đôi khi chúng tôi nói với nhau rằng ‘Bạn có thể đã ghi bàn, bạn có thể làm tốt hơn ở đó, bởi vì bạn có phẩm chất để làm điều đó’.

“Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc, một người mang lại nhiều điều tuyệt vời cho đội bóng, và thật vui khi được chơi bên cạnh anh ấy bởi vì cuối cùng, anh ấy là động lực của đội, là động cơ.”

 

XEM THÊM:

Pep Guardiola chỉ ra lý do tại sao Man Utd sẽ nguy hiểm hơn bao giờ hết trong trận chung kết FA Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *