Harry Kane và Declan Rice nhận được lời chào hàng đầy tham vọng của Man Utd từ đồng đội người Anh

Manchester United đang mong đợi một mùa hè bận rộn khi họ chuẩn bị trở lại thi đấu tại Champions League, với một trong những tên tuổi lớn của họ đang cố gắng thuyết phục các mục tiêu tham gia

Luke Shaw thừa nhận anh đã mời Harry Kane và Declan Rice ký hợp đồng với Manchester United.

Đội trưởng đội tuyển Anh Kane và tiền vệ Rice là những mục tiêu chuyển nhượng lớn trong mùa hè này và Shaw thừa nhận anh muốn cả hai cùng chuyển đến Old Trafford. Hậu vệ Shaw của United cho biết: “Thông thường nó không được thảo luận nhưng vì thời điểm của mùa giải và những gì đang diễn ra nên có rất nhiều lời bàn tán, rất nhiều lời chế giễu.

“Nhưng tôi muốn một vài người trong số họ gia nhập United – tôi sẽ không nói dối. Tôi đang nói chuyện với họ, nói với họ rằng Manchester tốt như thế nào vì tôi biết phẩm chất của họ.

“Tôi biết họ là những cầu thủ đẳng cấp thế giới và họ sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng tôi nhưng tôi chỉ có thể nói bấy nhiêu thôi. Điều đó tùy thuộc vào câu lạc bộ và bất cứ điều gì họ quyết định nên chúng tôi phải bắt đầu từ đó.”

Shaw đã đăng những bức ảnh của anh ấy lên mạng xã hội với cả hai đồng đội ở đội tuyển Anh khi anh ấy nói rằng anh ấy đang hướng dẫn họ tham quan sân tập của United mà họ đang sử dụng trước vòng loại Euro 2024 với Bắc Macedonia tại Old Trafford vào đêm thứ Hai.

United đang cố gắng ký hợp đồng với ngôi sao người Anh của Chelsea, Mason Mount – người không có mặt trong đội vì chấn thương – trong khi họ là những người ngưỡng mộ tiền đạo Kane của Tottenham từ lâu mặc dù Spurs không muốn bán.

XEM NHIỀU THÊM BÓNG ĐÁ: fifa-football.net

Tiền vệ Rice của West Ham đã được thông báo rằng anh ấy có thể ra đi vào mùa hè này với Arsenal ở vị trí trụ cột nhưng Shaw nói rõ rằng anh ấy đã cố gắng thuyết phục họ chuyển đến Old Trafford.

Khi được hỏi về bài đăng của mình, Shaw nói: “Vâng, tôi nửa đùa nửa thật. Nhưng nó là một chút của cả hai. Tôi biết họ đều là những cầu thủ đẳng cấp thế giới và tôi không biết chuyện gì đang xảy ra ở câu lạc bộ của họ nhưng nếu điều đó xảy ra với tôi, tôi sẽ hạ gục họ ngay lập tức.

“Họ sẽ cải thiện đội ngũ của chúng tôi một cách ồ ạt và giúp chúng tôi đạt được những gì chúng tôi muốn đạt được. Họ đã ở đây vài ngày qua và hy vọng họ thích nó và có thể quen với nó!”

Man United đã biến Kane thành mục tiêu tiền đạo số 1 của họ vào mùa hè này nhưng cần đội trưởng đội tuyển Anh thúc đẩy việc rời Spurs và họ có thể không thuyết phục được Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy bán cho một đối thủ ở FIFA  Premier League.

Kết quả hôm nay Rice đã dành tình cảm cho Arsenal nhưng West Ham muốn có hơn 100 triệu bảng và cho đến nay hai câu lạc bộ vẫn còn cách xa nhau.

 

XEM THÊM:

Chelsea thấy thỏa thuận tài trợ béo bở bị Premier League bị TỪ CHỐI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *