Huyền thoại bóng đá AM rời Sky Sports sau 21 năm gắn bó với Frank Lampard

Người dẫn chương trình Soccer AM Peter May, hay còn gọi là Tubes, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời Sky Sports sau 21 năm gắn bó với đài truyền hình sau khi chương trình bị hủy vào cuối mùa giải

Người dẫn chương trình bóng đá nổi tiếng AM Tubes đã xác nhận rằng anh ấy sẽ rời Sky Sports sau khi chương trình bị đài truyền hình hủy bỏ.

Tubes, tên thật là Peter May, đã cùng với rất nhiều người rời Sky Sports, đội đang trải qua một loạt thay đổi lớn vào mùa hè này.

Anh ấy viết trên Instagram: “Sau 21 năm rưỡi, hôm nay tôi rời @skysports. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty và tất cả những cơ hội mà công ty đã mang lại cho tôi. Thật là đẳng cấp. Tình yêu LỚN dành cho mọi người. Tubes x”.

Cựu huấn luyện viên của Chelsea và Everton, Frank Lampard trả lời: “Bạn đã làm được nhiều điều tuyệt vời ở đó. Tài năng và là một chàng trai tuyệt vời. Luôn rất vui khi được làm việc cùng. Chúc bạn có được những người bạn tốt nhất.”

Chuyên gia Jamie Redknapp của Sky Sports đã viết: “Một trong những người tài năng và yêu thích nhất của tôi mà tôi từng làm việc cùng. Cực kỳ hài hước, tuyệt vời và không bao giờ coi mình là nghiêm túc. Không thể chờ đợi để sớm đánh bại bạn ở môn đánh gôn. Dù gì bạn cũng sẽ đạt được thành công vang dội bạn làm.”

Cựu đội trưởng Chelsea John Terry nói thêm: “Thật là một huyền thoại, một chàng trai, yêu bạn và chúc may mắn với chương tiếp theo của bạn.”

XEM NHIỀU THÊM TIN NÓNG FIFA MOI NHAT

báo bóng đá Tiền vệ người Anh James Maddison cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi viết: “Thật là một chàng trai! Chúc huyền thoại may mắn.” Thủ môn Wrexham Ben Foster nói thêm: “Anh bạn, tôi sẽ nhớ bạn trên TV của tôi.”

Sky Sports đã công bố quyết định gọi thời gian trên Soccer AM trở lại vào tháng Ba. Từ mùa tới nó sẽ được thay thế bằng Saturday Social.

Người phát ngôn của Sky cho biết: “Soccer AM đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa tin về bóng đá của chúng tôi trong ba thập kỷ qua và chúng tôi liên tục thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

“Bây giờ chúng tôi bước vào giai đoạn tham vấn để thảo luận về những thay đổi được đề xuất với người của chúng tôi. Chúng tôi không thể cung cấp thêm chi tiết trong khi các cuộc tham vấn này đang được tiến hành.”

Cũng như Tubes, Soccer AM đã tạo ra những ngôi sao như Helen Chamberlain, Tim Lovejoy, Andy Goldstein, Max Rushden và Lloyd Griffiths.

Mặc dù rất nổi tiếng nhưng sự quan tâm đến Soccer AM đã giảm dần trong những năm gần đây. Rating đã giảm, trong khi thời lượng phát sóng trung bình cũng giảm từ 240 phút xuống còn 90 phút.

Sky đã thực hiện một nỗ lực rõ ràng để cải tiến chương trình thể thao của mình, với việc Jeff Stelling rời khỏi Soccer Saturday và Martin Tyler rời khỏi vai trò bình luận viên chính.

Trong khi đó, các chương trình như Bổ sung Chủ nhật, Mục tiêu vào Chủ nhật và Cuộc tranh luận đều đã bị tắt khỏi màn hình của chúng tôi.

XEM THÊM:

Hậu vệ của Manchester United đã bỏ lỡ giai đoạn cuối của chiến dịch sau khi dính chấn thương cổ chân vào tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *