Ilestedt của Arsenal là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Thụy Điển sau chiến thắng dễ dàng ở World Cup nữ

Tin tức World Cup :

Stina Blackstenius và Amanda Ilestedt đã thực hiện sứ mệnh dẫn dắt Thụy Điển đến chức vô địch FIFA World Cup. Chiến thắng của Blackstenius, Ilestedt và Lina Hurtig trong chiến dịch bóng đá World Cup của Thụy Điển chắc hẳn đã khiến các Gooner hài lòng vào cuối tuần này.

Trong trận đấu với Ý vào thứ Bảy, Ilestedt dường như đã tiếp tục ở vị trí mà cô ấy đã dừng lại sau khi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng ở phút bù giờ nhờ một cú đánh đầu trong trận mở kết quả tỷ số 2-1 của Thụy Điển trước Nam Phi. Đối đầu với người Ý, hậu vệ của Arsenal phải mất 39 phút để đưa đội tuyển của cô ấy vượt lên dẫn trước nhờ cú đánh đầu từ một quả phạt góc được thực hiện tốt sau khi họ chịu được sức ép của người Ý trong nửa đầu trận đấu.

Sau khi Blagullt (đội nữ Thụy Điển) vượt lên dẫn trước, Azurre (người Ý) tỏ ra mất ổn định khi để thủng lưới 5 phút sau do công của Rolfo Fridolina, rồi 2 phút sau, Stina Blackstenius của Arsenal cũng phản lưới nhà để khiến người Ý bị dẫn trước 3-0 sau tiếng còi kết thúc hiệp một.

Không có gì thay đổi sau khoảng thời gian. Trên thực tế, Ilestedt đã hoàn thành cú đúp đánh đầu của mình năm phút sau khi trận đấu tiếp tục. Người Ý sau đó có 40 phút để tạo ra một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục, nhưng họ đã không làm được điều đó; họ thậm chí không thể có được bàn thắng an ủi, thay vào đó để thủng lưới bàn thứ năm ở phút bù giờ. Sau trận đấu, Ilestedt đã nói chuyện với giới truyền thông, và cô ấy có điều này muốn nói (theo rfi) về ba bàn thắng của mình tại World Cup năm nay: “Có vẻ hơi phi thực tế, nhưng tôi rất hài lòng.

“Có thể tôi không mong đợi ba bàn thắng, nhưng tôi biết đó là một trong những điểm mạnh của mình và đó là điều mà chúng tôi đang nỗ lực cải thiện trong quá trình tập luyện.”

Thực sự, sau một khởi đầu chậm chạp, Thụy Điển đã vượt qua mọi khó khăn và ghi bàn từ mọi nơi để đảm bảo vị trí của họ trong vòng loại trực tiếp. Họ đã đến và bây giờ sẽ thêm tự tin vào khả năng giành Vương miện Thế giới.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *