Inter Miami sa thải Phil Neville khi David Beckham buộc phải đưa ra quyết định tàn nhẫn với bạn bè

Thương hiệu nhượng quyền thương mại MLS của David Beckham, Inter Miami đã sa thải huấn luyện viên trưởng Phil Neville, với đội FIFA hiện đang xếp cuối cùng tại Hội nghị miền Đông với 15 điểm sau 15 trận

Phil Neville và Inter Miami đã chia tay theo nhiều báo cáo, vì đội MLS thuộc sở hữu của cựu đồng đội Manchester United, David Beckham, đã mất kiên nhẫn.

Neville đã nắm quyền từ tháng 1 năm 2021 và dẫn dắt họ đến vòng một của MLS Cup mùa trước. Nhưng màn trình diễn đã sa sút trong mùa giải này và Miami đã thua 66% số trận của họ ở MLS.

Cựu huấn luyện viên đội tuyển nữ Anh kết thúc thời gian ở Miami với tỷ lệ thắng 38,89 sau 90 trận, chỉ có 5 trận thắng trong mùa giải này. Miami đã chết cuối cùng trong Hội nghị phía Đông, và thất bại trên sân nhà của họ vào đêm thứ Tư trước New York Red Bulls mười người là rơm cuối cùng.

“Phil đã đóng góp thực sự cho văn hóa của câu lạc bộ chúng tôi với phẩm chất của một nhà lãnh đạo và kiến thức của một huấn luyện viên,” Beckham nói trong một tuyên bố. “Đôi khi trong trò chơi này, chúng tôi phải đưa ra những quyết định khó khăn nhất và thật đáng buồn là chúng tôi cảm thấy đã đến lúc phải thay đổi.”

Miami đã thua bốn trận MLS gần nhất sau thất bại với kết quả tỷ số 0-1 trước Red Bulls vào tối thứ Tư, và nhượng quyền thương mại đã đưa ra quyết định sa thải Neville trong nỗ lực duy trì giấc mơ đá playoff của họ. Cho đến gần đây, Red Bulls mới là đội cuối cùng tham dự Hội nghị phía Đông trước khi đột ngột thay đổi phong độ, nhưng Miami không thể tận dụng lợi thế trên sân nhà.

Mặc dù được coi là một trận đấu phải thắng, nhưng Miami chỉ thực hiện được một cú sút trúng đích trong cả trận. Quản lý của Neville đã được xem xét kỹ lưỡng trong một thời gian và đội MLS cuối cùng đã rút phích cắm.

Áp lực bắt đầu xuất hiện ở Neville, khi anh ấy cáu kỉnh với một phóng viên tại một cuộc họp báo gần đây. Miami thua 3-1 trước đối thủ MLS Orlando City, và Neville đã mất bình tĩnh khi chửi bới một phóng viên.

“Tôi có thể nói hết được không? Được rồi, vì tôi không ngắt câu hỏi của bạn. Vì vậy, đừng ngắt lời tôi – hãy thể hiện sự tôn trọng đi,” Neville nói với phóng viên. Bây giờ đội sẽ làm việc để tìm người thay thế ngay lập tức và một cái tên sớm được đề xuất là Tata Martino – cựu huấn luyện viên của Atlanta United.

Miami đã ký hợp đồng với cựu tiền đạo Atlanta Josef Martinez trước khi bắt đầu mùa giải, và dưới thời Martino, anh ấy đã chơi thứ bóng đá hay nhất của mình ở MLS. Ứng cử viên 60 tuổi cũng đến từ Argentina, huấn luyện viên nổi tiếng của Newell’s Old Boys và đã ở trong và xung quanh đội ngay từ khi Lionel Messi bắt đầu hành trình thông qua học viện.

Kể từ đó, Messi đã được liên kết với một vụ chuyển nhượng đầy tham vọng tới Miami, mặc dù hiện tại anh ấy đang được đồn đại là đang tìm cách trở lại Barcelona. Mặc dù vậy, bất chấp Messi, Miami cần khắc phục nhanh chóng để có cơ hội tham dự MLS Cup.

 

XEM THÊM:

PGMOL đưa ra tuyên bố về hành vi quấy rối của Anthony Taylor sau hành vi lạm dụng của Jose Mourinho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *