Jonas Eidevall nêu tên ngôi sao người Anh sẽ dẫn dắt các Sư tử đến vinh quang World Cup

Tin nóng FiFa : Người quản lý của Arsenal sẽ là một phần của trung bình World Cup nữ của BBC tại Úc và New Zealand vào cuối tháng này và tin rằng tay súng nóng bỏng của Manchester City Lauren Hemp có thể dẫn dắt Lionesses đến vinh quang

Tin tức World Cup :Huấn luyện viên của Arsenal, Jonas Eidevall đang ủng hộ Lauren Hemp để đưa đội tuyển Anh đến vinh quang World Cup.

Đối với tất cả những cái tên đang được bàn tán trước thềm Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, ngôi sao của Manchester City đang có chút ồn ào. Nhưng những ai đã để mắt đến nước Anh sẽ biết mối đe dọa mà cô gái 22 tuổi này đặt ra, và vai trò quan trọng mà cô ấy đảm nhận trong nỗ lực giành chiến thắng ở Down Under của các Sư tử.

Pha cướp bóng của cô ấy chạy xuống đường biên ngang và tạt vào vòng cấm đã trở thành yếu tố chính trong cuộc tấn công của các Sư tử dưới thời Sarina Wiegman và cô ấy sẽ trở thành nhân tố chủ chốt khi họ bắt đầu chiến dịch của mình.

Và Eidevall đã cho rằng Hemp không chỉ tận hưởng một mùa hè tuyệt vời mà còn tin rằng cô ấy sẽ rất quan trọng đối với hy vọng lần đầu tiên giành được chiếc cúp vô địch World Cup dành cho nữ của đội tuyển Anh.

“Vào thời của cô ấy, có rất ít người giỏi hơn,” Eidevall, người sẽ là thành viên của nhóm chuyên gia về World Cup của BBC tại Úc và New Zealand, cho biết.

“Cô ấy sẽ là trụ cột cho đội tuyển Anh trong giải đấu này. Nếu đội tuyển Anh tiến xa, như tôi đã nói với họ, tôi nghĩ cô ấy có thể nổi bật như một ngôi sao của World Cup.”

Eidevall đã quen thuộc với mối đe dọa Hemp có thể đã chứng kiến cầu thủ chạy cánh này mở tỷ số vào lưới Arsenal trong năm phút đầu tiên để giúp Man City giành chiến thắng 2-1 hồi tháng Hai. Hemp kết hợp với cầu thủ chạy cánh đồng đội và đồng đội người Anh Chloe Kelly để ghi bàn thắng, khéo léo vượt qua Noelle Maritz và vượt qua Lotte Wubben-Moy để đưa Man City vươn lên dẫn trước.

k quả bóng đá Hemp đã ghi 10 bàn trong 38 lần ra sân cho đất nước của cô ấy, nhưng không ghi được bàn thắng nào kể từ khi cô ấy mở tỷ số vào lưới đương kim vô địch thế giới Hoa Kỳ vào tháng 10.

Nhưng trong khi Hemp vẫn chưa ghi bàn hay kiến tạo cho đội tuyển Anh trong năm dương lịch này, cầu thủ chạy cánh này sẽ đến Australia và New Zealand với phong độ tốt khi cung cấp 10 pha kiến tạo và 10 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Man City, với 7 bàn thắng trong số đó đến từ tháng Giêng. Và với bài hát của Hemp, Eidevall tin rằng nước Anh có quá đủ để đi hết con đường bất chấp hàng loạt sự phản đối chất lượng cao trên con đường của họ.

“Tại sao không? Bất chấp một số chấn thương và rất nhiều cuộc thảo luận về những chấn thương đó, họ vẫn là một trong những đội hay nhất của bóng đá thế giới,” Eidevall nói. “Họ có những cầu thủ xuất sắc, một huấn luyện viên tuyệt vời và đừng quên, họ tham dự giải đấu này với tư cách là nhà vô địch châu Âu.

“Tôi nghĩ họ có cơ hội tốt để tiến thêm một bước và trở thành nhà vô địch thế giới.”

XEM THÊM:

Lý do ấm lòng của ngôi sao Arsenal Gabriel về việc bỏ lỡ Qatar World Cup cho thấy màu sắc thực sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *