Jurgen Klopp nêu chi tiết ba điểm mạnh của Alexis Mac Allister và gợi ý về vai trò của Liverpool

Alexis Mac Allister đã gia nhập Liverpool từ Brighton và huấn luyện viên Jurgen Klopp rất vui mừng với việc bổ sung tiền vệ từng vô địch FIFA World Cup

Huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool đã ca ngợi việc ký hợp đồng với tiền vệ Alexis Mac Allister từ Brighton là “siêu tin tức”.

Mac Allister đã gia nhập Liverpool dự đoán kết quả với giá 45 triệu bảng ban đầu và Klopp đã gợi ý cầu thủ 24 tuổi này sẽ đảm nhận nhiều vai trò khác nhau ở hàng tiền vệ. Klopp nói với trang web của Liverpool: “Chúng tôi đang bổ sung một cậu bé rất tài năng, rất thông minh, rất có kỹ thuật vào đội hình của chúng tôi và đây là một tin tuyệt vời, thực sự là như vậy.

“Tôi không nghĩ thế giới bóng đá cần tôi nói quá nhiều về những phẩm chất của Alexis bởi họ đã khá nổi tiếng nhưng rõ ràng cậu ấy là người có thể chơi ở nhiều vị trí ở hàng tiền vệ và là một cầu thủ toàn diện. , tôi sẽ nói. Anh ấy điềm tĩnh, điềm đạm và là người có trí thông minh trò chơi phù hợp. ”

Mac Allister cũng cho biết anh ấy sẵn sàng chơi ở bất cứ đâu khi cần, nói rõ: “Tôi đã chơi hầu hết mọi vị trí! Và tôi nghĩ những người quản lý từng làm việc với tôi biết rằng tôi có thể làm được ở mọi nơi nếu họ cần tôi.”

“Là một cầu thủ, tôi là một cầu thủ cố gắng chơi đơn giản nhất có thể, tôi cố gắng giúp đồng đội của mình phòng thủ hoặc tấn công. Đó là điều quan trọng nhất và tôi là một cầu thủ của đội và tôi sẽ cố gắng mang điều đó đến với điều này câu lạc bộ.”

Cầu thủ 24 tuổi này là sự bổ sung mới đầu tiên của Liverpool khi Klopp tìm cách củng cố đội hình của mình sau một mùa giải đáng thất vọng khi chứng kiến họ không thể giành quyền tham dự Champions League. Và Mac Allister tự tin sẽ giành được nhiều danh hiệu hơn với Liverpool, từng là một phần của đội tuyển Argentina đã nâng cao chức vô địch World Cup vào tháng 12.

“Đó là một giấc mơ trở thành sự thật, thật tuyệt vời khi được ở đây và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu,” anh nói thêm. Kể từ khi tôi vô địch World Cup, tôi đã nói rằng tôi muốn giành được nhiều danh hiệu hơn và tôi nghĩ rằng câu lạc bộ này sẽ giúp tôi đạt được điều đó – đó là mục tiêu và khi bạn ở một câu lạc bộ lớn như thế này, bạn phải giành được những danh hiệu.

“Vì vậy, đó là điều tôi muốn. Tôi chắc chắn rằng đội bóng này sẽ cống hiến hết mình để giành được những danh hiệu và khiến họ hạnh phúc, đó là điều quan trọng nhất. Tôi hy vọng họ sẽ ở lại phía sau tôi và phía sau đội bóng và tôi biết họ sẽ làm được, vì vậy thật vui khi được ở đây tại câu lạc bộ này và tôi sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày.

“Tôi đã có những kỷ niệm rất đẹp tại Anfield – nhưng hy vọng những kỷ niệm sắp tới sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Tôi đã chơi cho Boca Juniors và tôi cảm thấy Liverpool là đội bóng mà người hâm mộ ủng hộ trong suốt trận đấu. Tôi thực sự đang tìm kiếm mong muốn được chơi trước người hâm mộ của chúng tôi và cho thấy những gì chúng tôi có thể làm.”

 

XEM THÊM:

Chuyển nhượng Alexis Mac Allister theo sau thỏa thuận thứ hai được xác nhận của Quỷ đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *