Jurgen Klopp thực hiện lời hứa chuyển nhượng mùa hè của Liverpool trong vòng vài phút sau khi mùa giải kết thúc

Liverpool đã biết rằng họ sẽ không đủ điều kiện tham dự Champions League trước ngày cuối cùng của mùa giải, và kết thúc mọi thứ bằng trận hòa kết quả đặc biệt 4-4 trước Southampton
Jurgen Klopp dự kiến sẽ bận rộn vào mùa hè này khi đội bóng Liverpool của ông chuẩn bị cho một mùa giải ở FIFA Europa League.
Quỷ đỏ không thể xây dựng thành tích ở vị trí thứ hai của mùa giải trước, thay vào đó tụt xuống thứ năm mặc dù kết thúc chiến dịch với chuỗi trận bất bại kéo dài. Có rất nhiều kịch tính trong ngày thi đấu cuối cùng, khi đoàn quân của Klopp dẫn trước 2-0 và dẫn trước 4-2 trước khi có trận hòa 4-4 chung cuộc trước đội xuống hạng Southampton.
Với việc các ngôi sao cao cấp bao gồm Roberto Firmino sẽ ra đi vào mùa hè này, đội chủ sân Anfield dự kiến sẽ đầu tư vào đội hình của họ. Alexis Mac Allister nằm trong số những người được liên kết với một động thái, với ngôi sao người Argentina dự kiến ​​sẽ rời Brighton, nhưng Klopp đã gợi ý rằng đội của ông có thể đầu tư vào mọi vị trí ngoài thủ môn.
“Vài tuần qua đã cho tôi rất nhiều năng lượng,” Klopp nói với Sky Sports sau trận đấu với Southampton. “Bây giờ tôi có kỳ nghỉ nhưng tôi chưa sẵn sàng cho nó, thực sự, tôi không cần nó nếu tôi thành thật.
“Tất nhiên là chúng tôi sẽ bận rộn – đối với tôi, tôi nói chuyện qua điện thoại nhiều hơn bất cứ thứ gì khác,” anh ấy nói thêm khi chủ đề chuyển nhượng được đưa ra. “Đó cũng là một công việc nhưng sẽ ổn thôi, tôi rất vui khi làm điều đó và chúng ta sẽ thấy.
“Sáu tuần trước khi chúng tôi có thể gây ảnh hưởng trở lại với bóng đá, bóng đá của chúng tôi trở lại và chỉ một số [các cầu thủ] hiện được nghỉ ngơi. Một số ít có hai hoặc ba ngày và họ đến các trại khác nhau với các đội tuyển quốc gia và những thứ tương tự. điều quan trọng nhất là họ trở lại khỏe mạnh, vào ngày 8 hoặc 11 tháng 7. Sau đó, họ đến và chúng tôi đi từ đó.
“Chúng tôi sẽ nhắc nhở bản thân rằng chúng tôi phải làm tốt hơn và chúng tôi sẽ làm tốt hơn, và điều đó rõ ràng,” Klopp đã nói trước đó khi nhìn lại trận hòa ngày cuối cùng và toàn bộ mùa giải. “Mọi người thất vọng về mùa giải của chúng tôi và tôi hiểu điều đó, chúng tôi thực sự không hài lòng về điều đó.
“Mọi chuyện đã diễn ra được một thời gian rồi, và bạn không thể và không nên giữ trong lòng một sự tức giận khi bạn xoay chuyển tình thế một chút. Chúng tôi đã không thua 11 hoặc 12 trận gần đây, thật tốt nếu bạn bắt đầu mùa giải như thế hoặc lẽ ra sẽ như vậy vào giữa mùa giải, chúng tôi sẽ ở một vị trí khác.
“Vẫn còn rất nhiều tiềm năng ở đó, chúng tôi phải sử dụng nó thường xuyên hơn và chúng tôi không thể sơ hở như ngày nay để phản công. Điều đó rõ ràng.”
Liverpool khởi đầu nhanh chóng tại St Mary’s với Diogo Jota và Firmino rời sân giúp họ có hai bàn thắng, chỉ để Southampton phản công bằng bàn thắng của James Ward-Prowse, hai bàn của Kamaldeen Sulemana và bàn thứ tư của cầu thủ vào thay người Adam Armstrong. Tuy nhiên, phụ Cody Gakpo của Reds đã gỡ lại một bàn trước khi Jota vào thứ hai của buổi chiều để đảm bảo trận đấu kết thúc hòa bình.
Liverpool biết rằng họ sẽ đứng thứ năm bất kể kết quả ra sao, và cuối cùng kém đội xếp thứ tư là Newcastle bốn điểm. Southampton xếp cuối bảng với chỉ 26 điểm, và sẽ xây dựng lại ở Championship với huấn luyện viên mới khi Ruben Selles rời câu lạc bộ.
XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *