Liverpool bị ‘cấm’ tham gia trại huấn luyện trước mùa giải khi kế hoạch của Jurgen Klopp rơi vào hỗn loạn

Liverpool đã có ý định thành lập một trại huấn luyện trước mùa giải ở Bavaria, để tái tạo sự chuẩn bị cho năm 2017 của họ, nhưng ý tưởng đó dường như đã thất bại do sự phản đối

Liverpool có vẻ sẽ bỏ lỡ các kế hoạch trước mùa giải của họ ở miền nam nước Đức do cộng đồng địa phương không muốn câu lạc bộ ở khu vực này.

Jurgen Klopp muốn câu lạc bộ thành lập cơ sở vào mùa hè này tại trại huấn luyện Tegernsee ở vùng Bavarian của Đức. Căn cứ đẹp như tranh vẽ cách Munich khoảng một giờ lái xe trên bờ Hồ Tegernsee ở Bavarian Alps, nơi Quỷ đỏ ghé thăm lần cuối trước mùa giải vào mùa hè năm 2017.

Quỷ đỏ đã lên kế hoạch ở trong khách sạn năm sao Uberfahrt và sử dụng các cơ sở đào tạo của FC Rottach ở Rottach-Egern. Tuy nhiên, những kế hoạch đó có vẻ sẽ bị ném ra ngoài cửa sổ do địa phương không hài lòng về chuyến đi.

Tờ Bild của Đức tuyên bố rằng cộng đồng địa phương đã không hài lòng với chuyến thăm cuối cùng của Quỷ đỏ sáu năm trước. Cụ thể, có sự không hài lòng về độ sạch sẽ của cơ sở vật chất cùng với tình trạng của mặt sân.

Các báo cáo ở Đức đã tuyên bố rằng Klopp muốn đưa đội của mình trở lại khu vực này vào mùa hè này nhưng có vẻ như sẽ thất vọng với việc thay đổi kế hoạch hiện đang được yêu cầu.

Ngoài ra, một phiên điều trần tại tòa án quận Munich vào thời điểm đó đã quyết định rằng Liverpool phải trả 3 nghìn euro (2,6 nghìn bảng Anh) cho thiệt hại gây ra cho lều báo chí trong chuyến đi của họ. Mirror Football đã liên hệ với Liverpool để đưa ra bình luận.

Báo cáo kết quả cho biết thêm rằng Bayern Munich sẽ sử dụng các cơ sở đó bao gồm các cơ sở đào tạo và sang trọng tương tự từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 7. Cơ sở vật chất rõ ràng là nhu cầu cao của các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu với Thomas Tuchel có cùng ý tưởng với Klopp.

Trớ trêu thay, Liverpool sẽ gặp Bayern Munich trước mùa giải. Hai bên sẽ gặp nhau tại Singapore vào ngày 2 tháng 8, bốn ngày sau khi Quỷ đỏ gặp Leicester City ở cùng một quốc gia.

Liverpool thường bắt đầu quá trình chuẩn bị trước mùa giải bằng chuyến tập huấn ở trung tâm châu Âu trước khi bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải – thường là ở Mỹ hoặc Viễn Đông.

Đây là một mùa hè lớn đối với Quỷ đỏ sau một mùa giải cực kỳ đáng thất vọng khi họ kết thúc mà không có danh hiệu lớn nào và cũng đã bỏ lỡ một suất tham dự FIFA Champions League. Klopp sẽ có ý định củng cố đội hình của mình trong thời gian gần đến mùa giải với nhiều bản hợp đồng để thu hẹp khoảng cách.

 

XEM THÊM:

Man Utd gặp trở ngại chuyển nhượng Mason Mount khi Chelsea kiên quyết đòi giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *