Lượt trận mở màn đã hết vé, ngày hội bóng đá SEA Games 32 ngày một nóng hơn

Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Campuchia FFC là ông Keo Sareth cho biết toàn bộ vé xem lượt trận mở màn của môn bóng đá nam trong kỳ SEA Games 32 vào ngày 29/4 tới đây giữa các đội bóng thuộc bảng A là chủ nhà U22 Campuchia, U22 Timor Leste, U22 Indonesia, U22 Philippines, đều đã được phân phối hết vào ngày 24/4. Số lượng vé 13 nghìn được cấp phát miễn phí theo kênh Liên đoàn Bóng đá Campuchia đã được phân phối hết, bao gồm cả 1300 vé khu vực khán đài A.

Nhận giải thưởng hấp dẫn tại đây!

Theo quy định của Ban tổ chức SEA Games 32, mỗi cổ động viên được cấp hai vé. Với mỗi vé, khán giả có thể cổ vũ cả hai trận đấu trong lượt trận mở màn vào chiều ngày 29/4 trên sân vận động quốc gia Olympic nằm ở thủ đô Phnom Penh của Campuchia.

Theo ông Keo Sareth Tổng Thư ký FFC, bởi vì số lượng vé có hạn nên các cổ động viên tập trung chờ nhận vé rất đông. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với ban tổ chức SEA Games 2023 vì nó cho thấy người dân Campuchia rất quan tâm và muốn cổ vũ cho các trận đấu của môn bóng đá nam. Họ mong muốn được tận mắt chứng kiến màn trình diễn của các tuyển thủ Campuchia tại kỳ SEA Games lịch sử lần đầu tiên được diễn ra trên sân nhà.

Ban tổ chức SEA Games 2023 đã thông báo thời gian phân phối vé lượt trận mở màn dưới hình thức phát vé trực tiếp sân vận động Quốc gia Olympic ở thủ đô Phnom Penh. Vào sáng ngày 24/4, người dân Campuchia đã đổ về sân vận động Quốc gia Olympic để nhận vé. Ngoài ra, ban tổ chức cũng phát vé online thông qua ứng dụng SEA Games 2023.

Chỉ trong vòng hơn một giờ đồng hồ, toàn bộ 14.300 vé phát hành theo kênh của Liên đoàn Bóng đá Campuchia đã được cấp phát hết. Các cổ động viên không có được vé phải tìm các nguồn phân phối vé khác như  Ủy ban Quốc gia tổ chức SEA Games 32 (CAMSOC) hay Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia.

Sân vận động Olympic tại thủ đô Phnom Penh chính là nơi diễn ra hai trận mở màn của môn bóng đá nam SEA Games 2023

Môn bóng đá nam của SEA Games 32 chính thức khởi tranh vào ngày 29/4 với hai trận đấu mở màn thuộc bảng A. Vào lúc 16 giờ, U22 Indonesia đối mặt U22 Philippines, trong khi chủ nhà U22 Campuchia tiếp đón U22 Timor Leste vào lúc 19 giờ. Cả hai trận đấu đều diễn ra trên Sân vận động quốc gia Olympic ở thủ đô Phnom Penh.

Để chuẩn bị cho trận mở màn trên sân nhà, các tuyển thủ U22 Campuchia đã về nước sau đợt tập huấn giai đoạn 3 tại Thái Lan vào ngày 19/4. Chắc chắn, đội chủ nhà rất mong muốn giành được huy chương trong kỳ SEA Games lần đầu tiên tại Campuchia.

Tham gia dự đoán kết quả tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *