‘Người thay đổi cuộc chơi’ Simon lập đội hình Matildas, bộ ba kinh nghiệm bị bỏ qua

TIN NÓNG FIFA : Larissa Crummer, Emily Gielnik và Chloe Logarzo đã bỏ lỡ một cách đau đớn trong đội tuyển Úc tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, nhưng đã có một sự góp mặt bất ngờ dành cho Kyah Simon.

Kyah Simon đã rơi nước mắt khi nghe tin cô ấy đã lọt vào đội tuyển Úc tham dự FIFA Women’s World Cup™ mà họ sẽ đồng tổ chức, nhưng Larissa Crummer, Emily Gielnik và Chloe Logarzo đã rất đau đớn. Đúng như dự đoán, Tony Gustavsson đã tiết lộ 23 ngôi sao cuối cùng xếp chồng lên nhau cho giải đấu, bao gồm Ellie Carpenter, Steph Catley, Alanna Kennedy, Alex Chidiac, Emily van Egmond, Caitlin Foord, Mary Fowler, Hayley Raso và đội trưởng kiêm cô gái đi chơi Sam Kerr .

Fifa mới nhất Sự bao gồm của Simon đến như một cú sốc. k quả bóng đá Cầu thủ 32 tuổi đã không thi đấu trong 9 tháng sau chấn thương ACL. Gustavsson giải thích rằng cô ấy đã giành được “vị trí cuối cùng với tư cách là người thay đổi cuộc chơi.

“Chúng tôi rất nặng về việc tấn công tài năng ở đất nước này. Cô ấy không được chọn dựa trên vị trí hiện tại của cô ấy; cô ấy được chọn vào vị trí mà chúng tôi mong đợi cô ấy sẽ có mặt khi bắt đầu giải đấu. Cô ấy mạnh mẽ về tinh thần, có mối liên hệ phi thường với Sam và những kẻ tấn công khác, vì vậy cô ấy được chọn dựa trên việc trở thành người thay đổi cuộc chơi và mức năng lượng của cô ấy cũng như thay đổi cuộc chơi từ băng ghế dự bị.

Gustavsson đã chọn 15 trong số các cầu thủ mà Ante Milicic đưa đến Pháp 2019. Lydia Williams và Clare Polkinghorne giờ đây sẽ trở thành những người Úc đầu tiên tham dự 5 trận chung kết toàn cầu.

“Hôm nay là ngày kết thúc quá trình kéo dài hai năm rưỡi và là khởi đầu tuyệt vời cho một hành trình mới đầy thú vị của nhóm,” Gustavsson nói. “Lựa chọn đội hình tham dự World Cup lần này là thử thách khó khăn nhất cho đến nay, nhưng toàn bộ ban huấn luyện và đội ngũ hỗ trợ đều hoàn toàn vui mừng vì 23 cầu thủ sẽ đại diện cho quốc gia trong giải đấu này.

“23 cầu thủ này không chỉ thể hiện ý nghĩa của việc trở thành một phần truyền thống của CommBank Matildas, mà còn là ý nghĩa của việc đại diện cho 25 triệu người Úc mà chúng tôi biết đang hoàn toàn ủng hộ chúng tôi. Họ có trái tim, khát khao và niềm đam mê dành cho mào, và tôi nóng lòng muốn xem phần tiếp theo của câu chuyện về họ.

“Tôi rất vui khi thấy sự tiến bộ của đội vì đó là kết quả của sự cống hiến của họ để chuẩn bị cho thời điểm này. Việc chứng kiến nhiều cầu thủ ra mắt như vậy cho giải đấu nói lên sự chăm chỉ của bản thân các cầu thủ, cũng như ban huấn luyện và nhân viên hỗ trợ khi chúng tôi tìm cách xây dựng chiều sâu cho đội hình.

“Đây là một nhóm cầu thủ đặc biệt, khi bạn nhìn thấy sự mong đợi xung quanh giải đấu và mức độ quan tâm đến bóng đá nữ, họ đã tạo ra một sự thay đổi. Chúng tôi nóng lòng muốn giải đấu được diễn ra trước sự ủng hộ của một lượng lớn kỷ lục.”

đội tuyển Úc
thủ môn
Mackenzie Arnold
Teagan Micah
lydia Williams

hậu vệ
Thợ mộc Ellie
Steph Catley
Charlotte Grant
Clare Hunt
Alanna Kenedy
Aivi Luik
Courtney Nevin
Clare Polkinghorne

tiền vệ
Alex Chidiac
Katrina xin lỗi
Emily van Egmond
bánh xe Clare
Tameka Yallop

Tiền đạo
Kyra Cooney-Cross
Caitlin Fooded
Mary Fowler
Sam Kerr
Hayley Raso
Kyah Simon
Cây nho Cortnee

XEM THÊM:

Jose Mourinho để mắt đến ngôi sao Man Utd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *