PR Trung Quốc sẽ học hỏi và phục hồi mạnh mẽ hơn

Tin thể thao World Cup :Huấn luyện viên PR của Trung Quốc Shui Qingxia thề sẽ nhanh chóng rút ra bài học từ sự thất vọng khi đội của cô ấy bị loại khỏi Giải vô địch fifa-football  nữ thế giới Úc & New Zealand 2023 sau khi Những bông hồng thép chịu thất bại 6-1 trước nhà vô địch châu Âu Anh tại Sân vận động Hindmarsh của Adelaide vào ngày Thứ ba.

kết quả tỷ số bóng đá Lauren James đã ghi hai bàn cho đội bóng của Sarina Wiegman trong khi Alessia Russo, Lauren Hemp, Chloe Kelly và Rachel Daly cũng có tên trên bảng điểm khi người Trung Quốc gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với những Sư tử chỉ huy về kỹ thuật và thể chất, những người tiến vào vòng 16 đội cuối cùng với tư cách là những người chiến thắng ở Bảng D.

Trong khi đó, đội bóng của Shui rời cuộc thi với vị trí thứ ba trong nhóm sau á quân Đan Mạch, đồng nghĩa với việc Trung Quốc PR đã bị loại ngay từ giai đoạn mở màn lần đầu tiên sau tám lần tham dự Vòng chung kết Giải vô địch FIFA World Cup bóng đá nữ thế giới.

“Thật đáng tiếc khi chúng tôi phải chịu tổn thất khủng khiếp này,” Shui nói. “Tôi nghĩ, đối với chúng tôi, đó là một quá trình nhìn ra khoảng cách giữa chúng tôi và họ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cần đánh giá đúng khoảng cách và sau đó tìm cách cải thiện và làm việc chăm chỉ hơn.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ vì thời gian chuẩn bị lâu dài và màn trình diễn mà họ đã thể hiện ngày hôm nay, cảm ơn tinh thần chiến đấu của họ và tôi muốn cảm ơn toàn đội vì tất cả sự hỗ trợ mà họ đã dành cho tôi bất kể khó khăn hay thất bại nào. chúng tôi phải đối mặt.

“Tôi nghĩ đối với chúng tôi, chúng tôi cần phân tích và tìm ra những điều cần cải thiện trong tương lai.”

Shui đã bắt đầu với Wang Shuang trong đội hình của cô ấy lần đầu tiên trong cuộc thi khi tiền đạo của Racing Louisville thay thế cho Zhang Rui bị treo giò, nhưng tay vợt 28 tuổi này có thể làm được rất ít khi đội tuyển Anh rơi vào thế ba- bàn thắng dẫn trước trong hiệp một.

Wang đã ghi bàn từ chấm phạt đền vào phút thứ 12 của hiệp hai để mang lại cho Trung Quốc một tia hy vọng, chỉ để Anh nhấn mạnh sự vượt trội của họ với ba bàn thắng nữa trong 30 phút cuối cùng.

Trận thua sẽ là một đòn tâm lý đối với người Trung Quốc, nhưng với việc đội tuyển của cô sẽ đăng cai Đại hội thể thao châu Á tại Hàng Châu vào tháng 9 trước khi bắt đầu giai đoạn tiếp theo của giải đấu vòng loại châu Á cho Thế vận hội Olympic năm sau, Shui biết rằng cô có rất ít thời gian để đại tu bản thân. tiểu đội.

“Tôi cần công nhận nỗ lực của các cầu thủ, bất chấp thất bại, thất bại,” Shui, người đã dẫn dắt đội của cô giành chức vô địch AFC Women’s Asian Cup™ năm ngoái tại Ấn Độ, cho biết. “Về những điều mà thế hệ này làm được, từ tình hình hiện tại, chúng ta có thể thấy có một khoảng cách rất lớn giữa chúng ta và các đội châu Âu.

“Chúng tôi sẽ không nhìn thấy khoảng cách này và không làm gì cả, mà chúng tôi sẽ làm những việc như (tiếp tục) quá trình chuyển đổi, cân bằng và thể chất. Tôi muốn đánh giá những thiếu sót này và làm việc chăm chỉ hơn vì chúng tôi sẽ có nhiều trận đấu hơn trong tương lai. Vì vậy, những nỗ lực của thế hệ này sẽ giúp ích cho các thế hệ tiếp theo.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *