Premier League quyết định dời lịch thi đấu Arsenal đụng độ tứ kết Anh FIFA World Cup nữ của Anh

Anh sẽ đối đầu với Colombia hoặc Jamaica ở tứ kết Giải vô địch fifa-football bóng đá nữ thế giới cùng thời điểm Arsenal tiếp đón Nottingham Forest trong trận mở màn mùa giải
Premier League sẽ KHÔNG dời cuộc đụng độ của Arsenal với Nottingham Forest fifa-football vào thứ Bảy, bất chấp trận đấu đụng độ với trận tứ kết vòng loại World Cup nữ của Anh.
Các Sư tử sẽ đối đầu với Colombia hoặc Jamaica tại Sân vận động Australia trong vòng 8 đội gần nhất, sau khi đã vượt qua Nigeria ở vòng loại trực tiếp đầu tiên vào thứ Hai. Nhưng người hâm mộ sẽ buộc phải lựa chọn giữa việc xem đội của Sarina Wiegman hoặc chuyến viếng thăm Pháo thủ của Forest.
Trận đấu của đội tuyển Anh sẽ bắt đầu lúc 11:30 sáng, trong khi Arsenal sẽ bắt đầu mùa giải Premier League của họ vào lúc 12:30 trưa. Điều đó dẫn đến một số lời kêu gọi những người đứng đầu chuyến bay hàng đầu thay đổi thời gian bắt đầu tại Sân vận động Emirates để cho phép những người ủng hộ theo dõi tiến trình của đội tuyển Anh.
Theo BBC Sport bóng đá net , những lời kêu gọi đó đã bị bỏ ngoài tai, với việc Premier League từ chối thay đổi trận đấu với Arsenal, trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên TNT Sports fifa-football. Tuy nhiên, số liệu về lượng người xem có thể bị ảnh hưởng khi người hâm mộ có thể xem trực tiếp trận đấu của đội tuyển Anh trên ITV.
Các Sư Tử sẽ phải đợi đến sáng thứ Ba trước khi phát hiện ra đối thủ của họ trong 8 trận đụng độ gần đây nhất. Trận đấu của Colombia với Jamaica bắt đầu lúc 9 giờ sáng, đội thắng sẽ gặp Anh vào cuối tuần này.
Đội bóng fifa-football của Wiegman đã có một cuộc thoát hiểm may mắn trước Nigeria, khi đội bóng châu Phi gây áp lực rất lớn cho các Sư tử. Mặc dù chứng kiến ​​Lauren James bị đuổi khỏi sân vì một pha ăn vạ thiếu suy nghĩ vào cuối trận, nhưng đội tuyển Anh vẫn có thể đưa trận đấu đến loạt luân lưu.
Hai cầu thủ Nigeria nỗ lực sút trượt mục tiêu, trước khi Chloe Kelly sút thành công quả phạt đền. Đó là kết quả khiến Wiegman nhẹ nhõm hơn là vui mừng khôn xiết, khi bà khẳng định nước Anh buộc phải đối đầu với một đối thủ khó chơi.
“Tôi không nghĩ mình có thể tự hào hơn bây giờ. Đó là một trò chơi rất khó khăn, với các giai đoạn hoàn toàn khác nhau, với việc có một bước thụt lùi và thay đổi suy nghĩ ngay lập tức, chơi với mười người,” cô nói với BBC Radio 5 Live.
“Sau đó, tất nhiên là bước vào loạt sút luân lưu mà chúng tôi đã chuẩn bị, và sau đó là thực hiện. Thật không thể tin được, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc và chúng tôi đã tìm ra cách. Tôi rất tự hào về đội bóng.
“Tôi nghĩ trận đấu đã diễn ra bình đẳng. Đúng như chúng tôi mong đợi, Nigeria có tổ chức tốt, thể lực tốt, rất nhanh và chuyển tiếp, và đó là những gì họ đã thể hiện. Sau khi Lauren James bị đuổi khỏi sân, họ phải tiếp tục trận đấu và bạn có thể nói điều đó thật khó cho họ.
“Điều đó bắt đầu bằng sự tự tin, và bắt đầu bằng việc có một kế hoạch, được đào tạo về kế hoạch đó và biết chúng tôi sẽ làm gì – đó là những gì chúng tôi có. Chúng tôi không chỉ làm điều đó ngày hôm qua, đó là thời gian bù giờ, chúng tôi đã bắt đầu điều đó vào tháng Tư và năm ngoái tại EURO.
“Mọi người đều biết nhiệm vụ của cô ấy là gì, nhưng đây là áp lực cao nhất có thể, để thực hiện một quả phạt đền, và cách chúng tôi làm điều đó thực sự tốt. Chúng tôi đã thể hiện mình ở Finalissima nên điều đó mang lại sự tự tin, và bên cạnh đó, mọi người chơi đều có kế hoạch của riêng mình và với tư cách là một đội, chúng tôi cũng có kế hoạch.”
XEM THÊM : fifa-footbal.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *