Quyết định của Mason Greenwood bị trì hoãn khi Man Utd hỏi ý kiến các cầu thủ World Cup nữ

Tin tức bóng đá world cup : Tương lai Manchester United của Mason Greenwood vẫn chưa chắc chắn khi câu lạc bộ chuẩn bị tham khảo ý kiến ​​các bên liên quan chính và các cầu thủ từ đội nữ trước khi đưa ra quyết định

Manchester United chuẩn bị tham khảo ý kiến của các cầu thủ fifa-football world cup đội nữ của câu lạc bộ vẫn đang tham dự FIFA World Cup trước khi đưa ra quyết định dứt khoát về tương lai của Mason Greenwood.

Greenwood, 21 tuổi, đã không thi đấu cho United kể từ tháng 1 năm 2022 và hiện đang là đối tượng của một cuộc điều tra nội bộ câu lạc bộ. Cơ quan Công tố Vương miện đã bãi bỏ tất cả các cáo buộc hình sự đối với Greenwood – một tội danh cố ý hãm hiếp, một tội danh có hành vi kiểm soát và cưỡng bức và một tội danh tấn công gây tổn hại cơ thể thực sự – vào tháng Hai.

Đầu cơ đã đầy rẫy về tương lai của Greenwood kể từ đầu mùa hè, với một số câu lạc bộ Serie A được cho là quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy. Trong khi đó, đội một nam được cho là đang chia rẽ vì khả năng tiền đạo này trở lại câu lạc bộ.

Nhưng bây giờ, theo BBC, United muốn đội nữ là một phần của quá trình xác định liệu Greenwood có ở lại Quỷ đỏ hay không. Một số ngôi sao, bao gồm Ella Toone, Katie Zelem và Alessia Russo vẫn đang cùng tuyển Anh tham dự fifa-football World Cup nữ khi họ chuẩn bị đối đầu với Colombia trong trận tứ kết vào thứ Bảy.

United cũng được thiết lập để tham khảo ý kiến các bên liên quan, chẳng hạn như các nhà tài trợ và đối tác lớn, trước khi đưa ra quyết định. Quỷ đỏ đã hy vọng công bố tương lai của Greenwood trước trận đấu đầu tiên tại Premier League trên sân nhà với Wolves vào thứ Hai, nhưng điều đó có thể bị đẩy lùi.

Các nhà điều hành coi việc đưa ra quyết định chính xác quan trọng hơn thời hạn, khi đoàn quân của Erik ten Hag chuẩn bị đối đầu với Wolves của Gary O’Neill tại Old Trafford. Trước trận đấu đó, một nhóm người hâm mộ United dự kiến ​​sẽ phản đối sự trở lại của Greenwood.

Một nhóm fifa-football cổ động viên nữ của United, những người tự coi mình là ‘Những cổ động viên fifa-football nữ chống lại sự trở lại của Greenwood’ (FFAGR) đã cam kết phản đối khi Quỷ đỏ tiếp tục suy tính về tương lai của anh ấy. Họ đã yêu cầu câu lạc bộ thực hiện một cách tiếp cận “không khoan nhượng” với quyết định của họ về sự trở lại của Greenwood.

Một tuyên bố có nội dung: “Nếu bạn muốn chơi ở cấp độ cao nhất tại câu lạc bộ lớn nhất thế giới, hành vi của bạn sẽ được giám sát, chịu trách nhiệm và kỳ vọng ở mức độ cao nhất.”

Tiền đạo hiện vẫn còn hợp đồng tại Old Trafford cho đến mùa hè năm 2025. Anh ấy đã ghi 35 bàn sau 129 lần ra sân cho United sau trận ra mắt cấp cao ở Champions League vào tháng 3 năm 2019 và giành được một lần khoác áo đội tuyển Anh vào năm 2020.

XEM THÊM : fifa-football.net

nhà cái uy tín hàng đầu onbet