Roberto de Zerbi tất cả trừ việc xác nhận Alexis Mac Allister ra đi khi Liverpool chờ đợi trong đôi cánh

Alexis Mac Allister là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Liverpool vào mùa hè này và huấn luyện viên của Brighton, Roberto de Zerbi đã cung cấp cho Jurgen Klopp và đồng đội một sự thúc đẩy lớn trong quá trình theo đuổi thăng tiến của họ
Roberto de Zerbi đã thừa nhận rằng mục tiêu chuyển nhượng của Liverpool, Alexis Mac Allister có thể đã chơi trận cuối cùng của anh ấy cho Brighton, ám chỉ rằng anh ấy sẽ được phép “chơi ở cấp độ cao hơn.”
Mac Allister, 24 tuổi, đã rơi nước mắt khi mùa giải tuyệt vời của Seagulls kết thúc vào Chủ nhật và được hiểu là đang tiến gần hơn đến việc chuyển sang Anfield trị giá 60 triệu bảng. Sau khi đội bóng Brighton của ông để thua đáng thất vọng kết quả 1-2 trước Aston Villa, HLV De Zerbi thú nhận rằng tiền vệ người Argentina được đánh giá cao có thể đã ra đi cùng với người đồng đội đang được yêu cầu Moises Caicedo.
“Tôi nghĩ đây có thể là trận đấu cuối cùng của Alexis và Moises,” huấn luyện viên của Brighton thú nhận sau trận đấu. “Tôi thực sự xin lỗi vì họ là hai người tuyệt vời và hai cầu thủ tuyệt vời nhưng chính sách của Brighton là như thế này. Đúng là họ có thể ra đi, họ có thể chơi ở cấp độ cao hơn.”
Người hâm mộ đã hát vang tên Mac Allister từ cuối sân và tất cả là quá sức đối với cầu thủ 24 tuổi, người đã bật khóc khi De Zerbi vòng tay ôm lấy anh. Trong khi Liverpool của Jurgen Klopp là ứng viên được yêu thích nhất để có chữ ký của anh ấy, Giám đốc điều hành của Brighton, Paul Barber, khẳng định rằng không có câu lạc bộ nào hoàn tất thỏa thuận giữa lúc có thông tin rằng cha và người đại diện của Mac Allister, Carlos, sẽ bay tới Vương quốc Anh vào tuần tới trong nỗ lực xác nhận chữ ký của con trai ông. chuyển đến Anfield.
“Tôi thấy anh ấy xuống sân trông rất hạnh phúc và rõ ràng chúng tôi muốn anh ấy ở đây vào mùa giải tới,” Barber nói với talkSPORT. “Rõ ràng là chúng tôi biết sẽ có rất nhiều câu lạc bộ, không chỉ ở đất nước này, mà trên khắp châu Âu và trên toàn thế giới, sẽ muốn anh ấy chơi cho họ.
“Nhưng, hiện tại anh ấy đang mặc áo sọc xanh trắng và tôi rất vui vì điều đó. Nếu tôi mất ngủ vì mỗi báo cáo mà tôi đọc được về một trong những cầu thủ của chúng tôi làm điều đó thì tôi sẽ không ngủ được nhiều lắm. Tại Hiện tại, anh ấy tập trung vào việc làm những gì có thể cho chúng tôi trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy.”
Bản thân Mac Allister đã miễn cưỡng thảo luận về tương lai của mình, nói với người hâm mộ rằng anh ấy hạnh phúc ở bờ biển phía nam. “Tôi đã ở đây được 3 năm rưỡi và tôi biết câu lạc bộ này đã mang lại cho tôi những gì,” tuyển thủ Argentina, người đã giành chức vô địch FIFA World Cup vào tháng 12, cho biết hồi đầu tháng này.
“Tôi thực sự biết ơn vì điều đó. Tôi rất vui khi được ở đây và tôi cố gắng truyền tải điều đó đến các đồng đội của mình, đến các cầu thủ trẻ và các cầu thủ Nam Mỹ. Đó là một đội tuyệt vời. Chúng tôi giống như một gia đình lớn. Lúc nào cũng vậy”. Tôi ra sân và thực sự thích chơi ở đây.”
XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *