Thái Lan hoặc Malaysia phải về nước để Việt Nam vào bán kết SEA Games 32

Vào thời điểm lúc này, bảng B của môn bóng đá nam tại SEA Games 32 hiện đã diễn ra được hai vòng đấu. Thế nhưng, cuộc đua để giành tấm vé lọt vào vòng bán kết vẫn đang rất nóng, cơ hội của các đội vẫn được đánh giá là khá cân bằng. Hiện tại, U22 Việt Nam đang là đội đang nắm được một chút lợi thế, đội bóng của huấn luyện viên Philippe Troussier đang dẫn đầu bảng B với hai chiến thắng liên tiếp. Dù vậy, những đối thủ mà U22 Việt Nam chiến thắng là những đội bóng bị đánh giá thấp nhất bảng B là Lào và Singapore.

Nhận giải thưởng hấp dẫn tại đây!

Trong chiều ngày hôm nay là 06/5, cuộc chạm trán giữa U22 Malaysia và U22 Thái Lan sẽ diễn ra với rất nhiều sự chú ý. Đây là trận đấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội giành được tấm vé tham gia vòng bán kết của U22 Việt Nam.

Nếu như U22 Thái Lan có thể giành chiến thắng trước U22 Malaysia thì thầy trò huấn luyện viên Philippe Troussier có thể giành được tấm vé sớm để dự vòng bán kết SEA Games 32. Theo đó, đội tuyển U22 Việt Nam cần giành chiến thắng trước U22 Malaysia trong trận đối đầu trực tiếp, đây là cơ hội để Việt Nam giành lấy tấm vé trước một vòng đấu. Lúc ấy, U22 Việt Nam có được 9 điểm sau 3 trận đấu, còn Malaysia chỉ có được 3 điểm.

Ngược lại, trong trường hợp U22 Malaysia đánh bại U22 Thái Lan thì những chú hổ Mã Lai sẽ có 6 điểm như U22 Việt Nam . Nếu điều này xảy ra thì U22 Việt Nam chỉ cần hòa trong cả hai lượt trận cuối cùng để giành vé vào bán kết. Lúc này, Việt Nam có được 8 điểm, Thái Lan chỉ có tối đa 7 điểm, còn Malaysia có thể giành được tối đa là 10 điểm. Như vậy, trường hợp này xảy ra thì Malaysia sẽ đứng nhất bảng, Việt Nam đứng thứ hai, còn Thái Lan sẽ phải về nước.

Thái Lan hoặc Malaysia phải về nước để Việt Nam vào bán kết SEA Games 32

Trong trường hợp U22 Thái Lan và U22 Malaysia có một trận hòa, nhiệm vụ của thầy trò huấn luyện viên Philippe Troussier là đánh bại U22 Malaysia ở lượt trận thứ 4, U22 Việt Nam vẫn sẽ giành được tấm vé đi tiếp vào bán kết.

Tham gia dự đoán kết quả tại đây!

Như vậy, với việc “Tọa sơn quan hổ đấu” xem hai đối thủ trực tiếp là U22 Thái Lan và U22 Malaysia chạm trán nhau, U22 Việt Nam sẽ có được nhiều lợi thế. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có thể điều chỉnh đối sách dựa trên kết quả của trận đối đầu giữa Voi chiến và Hổ Mã Lai. Đặc biệt hơn nữa, đội bóng của huấn luyện viên Troussier còn có thời gian nghỉ ngơi lên tới 4 ngày, giúp U22 Việt Nam có được thể lực tốt nhất để đối đầu U22 Malaysia.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *