Toàn bộ giải thưởng Đội hình của mùa giải và Sky Sports do Gary Neville và Jamie Carragher dự đoán

Gary Neville và Jamie Carragher đã sử dụng lần xuất hiện cuối cùng của mùa giải trên Bóng đá Đêm Thứ Hai để trải qua các giải thưởng cuối kỳ của họ cho  FIFA Premier League.
Premier League kết thúc vào cuối tuần này, với Manchester City đã lên ngôi vô địch lần thứ năm trong sáu năm qua. Đội bóng của Pep Guardiola đã thắng 12 trận liên tiếp để vượt qua Arsenal và giành cúp, nhưng các cầu thủ Man City đã không giành được tất cả các giải thưởng từ các chuyên gia của Sky Sports.
Các cựu hậu vệ của Manchester United và Liverpool được giao nhiệm vụ lựa chọn các cầu thủ và huấn luyện viên ở nhiều hạng mục khác nhau, cũng như chọn ra những trận đấu yêu thích và bất ngờ nhất của họ. Như mọi khi, bộ đôi chuyên gia không đồng ý về nhiều thứ. Đây là sự lựa chọn của họ.
Người quản lý của mùa giải
Eddie Howe – Carragher
Pep Guardiola – Neville
Carragher giải thích về quyết định của mình như sau: “Lý do duy nhất tôi chọn Eddie Howe là vì tôi cảm thấy Man City gần như có thể giành cú ăn ba trong nhiều năm qua. Họ tiến đến tháng 3 và tháng 4 – rõ ràng là rất khó để làm điều đó và họ chùn bước trong một số thứ – trong khi tôi không thể tin được những gì đã xảy ra từ mùa trước đến mùa này với Newcastle về vị trí của họ khi Eddie Howe đến. bây giờ họ là: bóng đá Champions League”.
Cầu thủ của mùa giải
Erling Haaland – Carragher
Erling Haaland – Neville
Hạng mục duy nhất mà bộ đôi nhất trí. “Đây là lần đầu tiên Premier League ký hợp đồng với một cầu thủ mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ tiếp tục trở thành cầu thủ hay nhất thế giới, hoặc đã ở đẳng cấp đó,” Neville nói.
Carragher nói thêm: “Anh ấy là một kẻ lập dị tuyệt đối, anh ấy là một cầu thủ đặc biệt và những kỷ lục này sẽ tiếp tục bị phá vỡ.”
Cầu thủ trẻ của mùa giải
Bukayo Saka – Carragher
Martin Odegaard – Neville
“Tôi nghĩ Odegaard là cầu thủ hay nhất của Arsenal, tôi chỉ không chọn Odegaard vì tôi nghĩ anh ấy quá già! Đối với tôi, 24 dường như là quá già để trở thành cầu thủ trẻ [của mùa giải],” Carragher nói.
Về Odegaard, Neville nói: “Ngay cả trong giai đoạn khó khăn vừa qua, tôi nghĩ Odegaard đã chơi rất xuất sắc, thực sự là vậy. Chất lượng của anh ấy với trái bóng, cách anh ấy thi đấu, tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ phù hợp với đội bóng của Manchester City và tiếp tục ở đó một cách thực sự dễ dàng.”
Ký kết mùa giải
Morgan Gibbs-Trắng – Carragher
Casemiro – Neville
Carragher ban đầu chọn Manuel Akanji, trước khi đổi ý. “Morgan Gibbs-White, tôi sẽ không nói rằng một mình giữ Nottingham Forest ở Premier League, nhưng mỗi khi tôi xem anh ấy thi đấu, anh ấy lại chứng minh được mức giá của mình và tôi nghĩ anh ấy phải rất gần với đội tuyển Anh,” anh ấy giải thích. “Tôi thực sự tin rằng anh ấy nên có mặt trong đội tuyển Anh tiếp theo.”
Neville giải thích không thể chọn lại Haaland nên chọn Casemiro. “Tôi thực sự không nghĩ rằng họ (Man Utd) sẽ ở gần top 4 hoặc làm được những gì họ đang làm ở những giải đấu đó nếu không có Casemiro,” anh nói. “Tác động của anh ấy đối với đội đó, anh ấy làm cho họ tốt hơn từ 20 đến 30 phần trăm.”
bất ngờ lớn nhất
Lisandro Martinez – Carragher
Brighton 1-5 Everton – Neville
Carragher bày tỏ sự nghi ngờ về Martinez hồi đầu mùa, cho rằng anh quá nhỏ con để đá trung vệ tại Premier League. Anh chưa ăn lời.
Anh ấy nói: “Bạn nghĩ rằng bất kỳ trung vệ nào đến Premier League dưới 1m80 sẽ gặp vấn đề, nhưng anh ấy thì không. Mọi cầu thủ đều có điểm yếu và những cầu thủ giỏi nhất sẽ che giấu điểm yếu của họ. Tôi chỉ nhìn vào đó và nghĩ làm thế nào bạn có thể vượt qua điều đó ở Premier League? Tôi không phải là trung vệ cao nhất và tôi từng lo lắng rằng mình sẽ tham gia các trận đấu và bị phát hiện cũng như bị bắt nạt trên không.”
Trò chơi yêu thích
Liverpool 7-0 Man Utd – Carragher
Chung kết World Cup – Neville
Carragher: “Đây là một mùa giải tồi tệ của Liverpool, bạn không thể phủ nhận điều đó, nhưng trận đấu đó vẫn sẽ được nhắc đến sau 10 hoặc 20 năm nữa, không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Để đánh bại đối thủ của bạn kết quả 7-0 là buồn cười, phải không? 7-0! Điều gì đã xảy ra? Và chúng tôi thậm chí còn không chơi tốt như vậy!”
Đội của mùa giải
Alisson; Trippier, Dias, Người máy, Zinchenko; Odegaard, Rodri, De Bruyne; Salah, Kane, Haaland
Neville
Giáo hoàng; Trippier, Saliba, Dias, Estupinan; Odegaard, Rodri, De Bruyne; Saka, Haaland, Martinelli.
XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *