“Tôi không thích thế” – Ryan Mason bảo vệ sao Tottenham sau pha bắt mickey của bộ đôi đối thủ

Tiền đạo Richarlison của Tottenham đã trải qua một mùa giải ra mắt khó khăn ở Bắc London, chỉ ghi được một bàn ở Premier League, và huấn luyện viên tạm quyền Ryan Mason không hài lòng với những bình luận từ Callum Wilson của Newcastle và Michail Antonio của West Ham.

Ryan Mason đã bảo vệ Richarlison sau trận giao hữu giữa tiền đạo trị giá 60 triệu bảng này với các tay thiện xạ Michail Antonio và Callum Wilson.

Cầu thủ 25 tuổi kém may mắn người Brazil mới ghi được 3 bàn thắng kể từ khi chuyển đến từ Everton vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy đã ghi bàn vào lưới Liverpool hồi đầu tháng nhưng đã có 2 lần bị thổi phạt việt vị trước Fulham vào tháng 9 và Nottingham Forest vào tháng 3. Phát biểu trên podcast của BBC, Antonio của West Ham và Wilson của Newcastle đã nhẹ nhàng chọc ghẹo anh ta.

“Anh ấy đã ghi bốn [sic] lần trong mùa giải này,” Antonio nói. “Ba trong số những lần anh ấy việt vị [và] anh ấy đã phạm lỗi bốn lần trong mùa giải này.” Wilson nói thêm: “Anh ấy đã nhận bốn thẻ vàng – anh ấy gần như bị treo giò!” – trước khi cặp đôi phá lên cười.

Richarlison bị phạt thẻ thực tế chỉ một lần vì cởi áo sau một bàn thắng không được phép, trong chiến thắng với kết quả 2-1 trên sân nhà trước Fulham hồi đầu mùa. Cả hai bàn thắng vào lưới Marseille ở FIFA Champions League đều không chứng kiến anh dứt áo ra đi.

Một thẻ phạt khác của anh ấy đến từ một cuộc tranh cãi giữa anh ấy với trọng tài khi Spurs đấu với West Ham vào cuối tháng 8.

Và Mason nói: “Có lẽ anh ấy đã nghe podcast, có thể đã xem nó? Có lẽ nó có thể cho anh ta một chút quyết tâm. Tôi không chắc chắn “Nhưng trước hết, với tư cách là một huấn luyện viên, tôi sẽ không làm điều đó. Tôi cũng chưa bao giờ làm điều đó với tư cách là một cầu thủ. Tôi không thực sự thích kiểu đó.

“Tất cả chúng tôi đang cố gắng làm hết sức mình. Chúng tôi là những người chuyên nghiệp và chúng tôi cũng đang làm việc chăm chỉ. Chúng tôi cống hiến cuộc đời mình để đạt được cấp độ này và thi đấu ở cấp độ này.

“Vì vậy, cá nhân tôi không thực sự thích kiểu đó. Nhưng quan điểm của một người chơi tôi đã được ký hợp đồng với một câu lạc bộ với tư cách là một bản hợp đồng kỷ lục và tôi biết cảm giác mà bạn muốn đền đáp.

“Một điều tôi sẽ nói về Richie là anh ấy được tiếp thêm năng lượng, anh ấy là một chiến binh. Anh ấy làm việc chăm chỉ, anh ấy tập luyện chăm chỉ và tôi chưa bao giờ thấy ai trốn tránh trách nhiệm. Vâng, tất nhiên, chúng tôi muốn có nhiều bàn thắng hơn và anh ấy cũng muốn có nhiều bàn thắng hơn.

“Nhưng chúng tôi vẫn còn hai trận đấu và hy vọng anh ấy có thể ảnh hưởng đến họ, ghi một số bàn thắng và giúp chúng tôi.”

 

XEM THÊM:

Man Utd 1999 vs Man City 2023 đội hình tiêu biểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *