Trận cầu U22 Singapore và U22 Lào kết thúc với không bàn thắng

U22 Singapore và U22 Lào bước vào cuộc đối đầu trong khi gần như đã không còn cơ hội đi tiếp. Chính vì vậy, hai đội bước vào trận đấu với tinh thần thoải mái, với những pha ăn miếng trả miếng trong xuyên suốt trận đấu.

Nhận giải thưởng hấp dẫn tại đây!

Đến phút thứ 7, Chony của đội tuyển Lào đón đường chuyền dài của đồng đội và xâm nhập vào vòng cấm thành công, tiếc là cú sút ở góc hẹp đã bị một cầu thủ Singapore ngăn chặn.

Phút 14, Singapore có tình huống nguy hiểm đầu tiên khi Jared Sean bật cao đánh đầu thế nhưng bóng không đi vào khung thành. Đến phút 24, cơ hội đến với Singapore khi Elijah tung cú sút cận thành nhưng bóng vẫn không thể đi vào lưới. Dù chơi đầy nỗ lực thì cả 2 đội bóng vẫn rất kém trong việc dàn xếp các pha tấn công, thế nên hiệp một không có nhiều tình huống đáng chú ý.

Mãi đến những phút cuối của hiệp 1, Lào có những cơ hội rất rõ rệt. Phút 45, U22 Lào có đã đưa bóng vào vòng cấm nhưng Klein Theo lại không thể chạm vào bóng. Đến phút bù giờ thứ hai, Phonsak tung cú cứa lòng kỹ thuật vào góc xa, thế nhưng nhưng hậu vệ Nun Adam của Singapore đã cứu thua ngay trên vạch vôi. Đây cũng là cơ hội rõ nét trong hiệp 1, hai đội tạm rời sân với tỷ số hòa 0-0.

Sang hiệp 2, U22 Singapore mới là đội có được lợi thế lúc đầu, họ tổ chức tấn công khá bài bản và buộc U22 Lào phải chơi thấp để phòng ngự. Phút 49, Ajay Robson của Đảo quốc Sư Tử có cơ hội đối mặt với thủ thành Kop Lokphathip của U22 Lào, nhưng đang tiếc là pha dứt điểm lại đi chệch cầu môn.

Thế nhưng U22 Lào cũng có những cơ hội của mình. Đến phút 60, Chony có pha đi bóng rất kỹ thuật, nhưng đáng tiếc là cú dứt điểm của cầu thủ này lại thiếu may mắn khi cú sút trúng vào cột dọc chứ không chịu đi vào lưới.

Chỉ 3 phút sau, U22 Singapore có cơ hội mở tỷ số khi được hưởng quả phạt 11m khi Nicky Singh đã bị phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Masnawi lại không thể chiến thắng thủ môn Kop Lokphathip khi đưa bóng bay vọt xà ngang.

Trận cầu U22 Singapore và U22 Lào kết thúc với không bàn thắng

Đến phút 81, Sanizal của U22 Sinapore cố chặn quả tạt bóng của Anousone từ cánh trái, thế nhưng Sanizal suýt nữa phản lưới nhà khi cầu thủ này đưa bóng bật xà ngang bay ra ngoài.

Trong những phút cuối trận, Athit của đội U22 Lào có thêm một pha dứt điểm nguy hiểm nhưng không thể thắng được thủ thành Muhammad Aizil đã kịp cản phá.

Tỷ số 0-0 chung cuộc cũng có nghĩa là U22 Singapore và U22 Lào cùng nhau rời SEA Games 32 ngay khi vòng bảng kết thúc.

Tham gia dự đoán kết quả tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *